Dành cho người mới

Tin tức

Nhận định

Phân tích kỹ thuật

Chuyện bên lề

Kiến thức – Đào tạo

Tài sản

 Chuyện bên lề

Sàn Giao Dịch HFM Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong Khi Nâng Cấp Hệ Thống Mới

HF Market

FX Broker

Đây là lần nâng cấp đầu tiên của sàn HFM kể từ khi đổi mới thương hiệu (trước là HotForex, cái tên đã quá quen thuộc với nhà đầu tư Việt Nam). Từ hệ thống xử lý lệnh cùng các điều kiện giao dịch, cho đến giao diện website, tất cả đều được cải tiến gần như bức phá khỏi khuôn khổ tiêu chuẩn hiện có tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm dẫn đầu

Trước tiên phải nói đến tốc độ nạp rút tiền, hiện nay sàn HFM đang ứng dụng công nghệ tự động hóa, nên quy trình nạp rút diễn ra gần như tức thời. Bạn sẽ yên tâm hơn khi tiền về tài khoản nhanh hơn và tiết kiệm được rất nhiều “thời gian chết”.

Bên cạnh đó, các điều kiện giao dịch đã được cải tiến tối ưu hơn. Miễn phí phí qua đêm trên tất cả các loại tài khoản. Phí spread giảm siêu thấp, có lúc là 0 pip trên cặp XAU/USD.

Hay phần số tiền nạp tối thiểu để kích hoạt tài khoản Zero hay Pro, với những sàn khác, bạn phải chi đến $200. Đây là 1 số tiền khá lớn với đa số người Việt mình. Còn ở sàn HFM, bạn chỉ cần nạp tối thiểu $100 để kích hoạt tài khoản Pro. Thậm chí bạn bạn không cần khoản phí này để kích hoạt tài khoản Zero. Đây là một đặc quyền cho thị trường Việt Nam

Mở tài khoản HFM tại:
Link ………

Chính vì những cải tiến này mà HFM hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác là khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân.

Vươn xa cùng đối tác

Đối với HFM, mỗi IB không chỉ đơn thuần là 1 khách hàng mà còn là một đối tác chiến lược. Với quan điểm này, HFM luôn đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho những đối tác có kế hoạch phát triển cụ thể cùng HFM.

Các khách hàng lớn lựa chọn cộng tác cùng HFM không chỉ vì sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, mà còn vì các chính sách có lợi cho đối tác nhất thị trường hiện nay. Đơn cử như cơ chế hoa hồng đa dạng lên đến $30/lot cùng hệ thống phân tầng IB các cấp minh bạch chính là điểm nhấn thu hút các đội nhóm ngoại hối uy tín tại Việt Nam về với HFM.

Bạn có thể tham khảo thêm tại:
Link …….. …. …

Bên cạnh những chính sách, cơ chế ưu việt cho đối tác, HFM còn tổ chức những chương trình tưởng thưởng cực kỳ hấp dẫn để tri ân những đóng góp của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Như mới đây, HFM vừa tổ chức chương trình Du thuyền “Vươn Ra Biển Lớn” cho các đối tác đạt được KPI trong thời gian áp dụng. Đây không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để các đối tác và HFM chúc mừng chiến thắng, mà còn là dịp để các đối tác gặp gỡ lẫn nhau, chia sẻ những chiến lược “vươn ra biển lớn” sắp tới.

Dịch vụ vượt chuẩn

Một trong những lý do mà các đối tác IB lẫn khách hàng cá nhân luôn đồng hành cùng HFM chính là đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 . Bất kỳ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ, chuyên viên tư vấn sẵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *